Feel free to go with the truth

Trang chủ / BIỂU MẪU VÀ VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Sách: Điều kiện hợp đồng

Sách: Điều kiện hợp đồng

FIDIC  –  Hiệp hội Quốc tế các Kỹ sư Tư vấn là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của tất cả các kỹ sư tư vấn trên toàn thế giới.

Hiệp hội được thành lập năm 1913, với ba thành viên sáng lập là những hiệp hội các nhà kỹ sư tư vấn quốc gia ở châu Âu. Hiệp hội là đại diện cho phần lớn các kỹ sư tư vấn hoạt động độc lập trên thế giới. Mục đích của Hiệp hội là để cùng đề xuất những lợi ích về nghề nghiệp và phổ biến các thông tin nghề nghiệp đến các hiệp hội quốc gia thành viên. Hiện trụ sở chính của FIDIC đặt tại Thụy Sĩ.

FIDIC bố trí sắp xếp các cuộc hội thảo, hội ghị và các hoạt động khác theo sự phát triển của các mục tiêu của mình: duy trì đạo lý cao và các tiêu chuẩn về nghề nghiệp; trao đổi quan điểm và thông tin, thảo luận các vấn đề cùng quan tâm giữa các hiệp hội thành viên và người đại diện của các tổ chức tài chính quốc tế, và mở rộng nghề nghiệp có tính kỹ thuật ở các nước đang phát triển.

Các ấn phẩm của FIDIC bao gồm các bài tham luận ở các cuộc hội thảo và hội nghị, thông tin cho các kỹ sư tư vấn, chủ dự án và các cơ quan phát triển quốc tế, các dạng chuẩn để đánh giá, các tài liệu về hợp đồng và các thỏa thuận giữa khách hàng/tư vấn. Những thứ này đều có sẵn tại văn phòng ở Thụy Sỹ.

Đặc biệt  đến tháng 9/1999 FIDIC đã biên soạn một bộ gồm 4 dạng mẫu Điều kiện Hợp đồng. Các mẫu Điều kiện Hợp đồng này đã thích ứng cho đại bộ phận các dự án xây dựng và lắp đặt trên thế giới; Và được phổ biến khắp thế giới.

Xem và tải file sách tại: Điều kiện Hợp đồng 

………………………………………………………………………………………………………………………………………

Luật sư tại Đà Nẵng: 

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quân Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Phú Quốc:

65 Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc.

Website: www.fdvn.vn    www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Bài viết liên quan