CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Khi sử dụng trang các web: fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN
1.1 Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website: fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể

Giải đáp thắc mắc của Quý khách

Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và đặt mua sản phẩm trực tuyến và sử dụng một số dịch vụ tại fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Website: fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com, thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

4. CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN
Đối với các thông tin do fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com thu thập từ khách hàng thông qua website fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:

Chủ sở hữu fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com

Khách hàng là chủ sở hữu của thông tin đã cung cấp

Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên đơn vị: CÔNG TY LUẬT HỢP DANH FDVN

Trụ sở chính:
286/26 Hoàng Văn Thái, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Địa chỉ giao dịch : 99 Nguyên Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, thành phố Đà Nẵng

Email: fdvnlawfirm@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666

Người đại diện theo pháp luật: Lê Văn Cao

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm chí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư fdvnlawfirm@gmail.com, liên hệ qua số điện thoại

0935 643 666 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin này là quyền lợi chính đáng của fdvn.vn, luatsufdvn.vn, luatsudanangfdvn.vn trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

8. CƠ CHẾ TIẾP CẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG
Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web: fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com, có dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác với mục 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com, qua số điện thoại 0935 643 666 hoặc gửi thư vào địa chỉ gửi mail trực tiếp đến hòm thư fdvnlawfirm@gmail.com

fdvn.vn, luatsufdvn.vn, luatsudanangfdvn.vn sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com, sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com, sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com; fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com, sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web fdvn.vn, tuvanphapluatdanang.com để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY LUẬT HỢP DANH FDVN

Người đại diện theo pháp luật: Lê Văn Cao

Địa chỉ trụ sở chính: 286/26 Hoàng Văn Thái, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

  • Địa chỉ giao dịch : 99 Nguyên Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, thành phố Đà Nẵng
  • Email: fdvnlawfirm@gmail.com
  • Điện thoại: 0935 643 666

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 32020061/TP/ĐKHĐ

Ngày cấp: 09/11/2011

Nơi cấp: Do sở Tư pháp Thành phố Đà Nẵng cấp


Luật sư tại Đà Nẵng

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quân Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Hà Nội:

Tầng 5, số 11 Ngõ 183, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Luật sư tại Nghệ An:
Số 19 đường V.I Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

QL 1A, khối 11 phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai, Nghệ An

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

56A Điện Biên Phủ, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/