GIỚI THIỆU VỀ LUẬT SƯ FDVN

FDVN là hãng luật được thành lập từ năm 2011 và hiện đang không ngừng mở rộng các cơ sở hành nghề khác nhau ở Việt Nam nhằm sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý thuyết phục và tin tưởng cho khách hàng.

FDVN nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực và bền vững đối với các cá nhân, tổ chức.

Do đó, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của FDVN là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

MỘT SỐ KINH NGHIỆM TIÊU BIỂU

FDVN hoạt động tư vấn và tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng đối với các vụ, việc Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài. Chúng tôi cũng là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp và cá nhân về các vấn đề pháp lý liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản. Những năm qua, FDVN là nhà tư vấn cho các thương vụ, vụ án tiêu biểu trên thị trường Việt Nam và các nhà đầu tư Quốc tế tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng là nhà tư vấn thường xuyên và là đơn vị tư vấn pháp lý cho Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Tập đoàn BILLION MAX, LLC TAXTELECOM của Nga, Tập đoàn PROPERWELL, Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội (Viettel), Tập đoàn KCON, DACINCO, Resort Belle Maison Hadana Hoi An,Da Nang Golden Bay tại Đà Nẵng, Trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU của Mỹ, Tập Đoàn Kim Oanh, Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung (Regal), Tập Đoàn Tân Hoàn Cầu, Tập Đoàn Hòa Bình, SUN FRONTIER VIETNAM CO., LTD., SANEI HYTECHS VIETNAM Co., Ltd., Hello Co., Ltd, DAEWON, …

FDVN đã tham gia tư vấn cho các thương vụ lớn như hoạt động M&A và hoạt động đầu tư xây dựng, hoạt động mua trang thiết bị Nhà Máy Điện Gió từ Na Uy, Vương Quốc Anh… của các Nhà máy Điện Gió ở Quảng Trị, Bến Tre, Quảng Bình; Tư vấn Đầu tư ra nước ngoài và hợp tác đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam của Tập Đoàn Hòa Bình với Dự án Golden Bay, Tư vấn pháp lý của các Dự án xây dựng Đường Cao Tốc Bắc Nam, tư vấn Quỹ Khoa Học Công Nghệ và đầu tư Dự Án Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất, M&A của Nhà Máy Thép Đông Nam Á, các resort ở Đà Nẵng, Hội An. Luật sư FDVN cũng tham gia tố tụng, hỗ trợ pháp lý cho nhiều vụ án nổi tiếng như: tư vấn cho bên bị kiện trong vụ Tập đoàn META PLATFORM kiện tại Tòa án quận Bắc California (Mỹ), Tập đoàn DAEWON của Hàn Quốc trong các vụ tranh chấp tại VIAC, vụ án VI PHẠM QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI TẠI ĐÀ NẴNG (có 21 bị cáo); VỤ ÁN ĐƯỜNG CAO TỐC ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI (Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2); VỤ ÁN ĐÁNH BẠC TẠI QUẢNG TRỊ (có 51 bị cáo); vụ án Chuyến bay giải cứu xảy ra ở Bộ Ngoại Giao, Bộ Giao thông  và các địa phương, các tranh chấp tại các Dự án Hòa Lân; dự án 43ha tại Bình Dương; án vụ án Sudico với Land Hà Hải tại Đà Nẵng, là luật sư của những người bị thiệt hại trong các vụ án liên quan đến Bách Đạt An – Hoàng Nhất Nam, Dự án Phú Gia Thịnh và các hoạt động kinh doanh bất động sản liên quan…

Ngoài ra, các luật sư của FDVN còn là Giảng viên tham gia các hoạt động truyền đạt kiến thức pháp lý tại các trường Đại học, trong đó đồng thời tham gia thành viên Hội đồng trường tại Đại Học Luật Huế.

Luật sư của FDVN cũng tham gia với tư cách là Phó Chủ tịch của Trung tâm trọng tài Thương Mại Miền Trung – MCAC và Trọng tài Viên của STAC – Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Phía Nam.

Bên cạnh đó, với tinh thần chia sử hỗ trợ tư vấn pháp lý và tuyên truyền phổ biến pháp luật. FDVN là Nhà cố vấn pháp lý của chương trình Công Lý Mở – Công Dân và Pháp Luật do VTV8 sản xuất. FDVN là chuyên gia tư vấn pháp lý, trả lời các vấn đề pháp lý quen thuộc của các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Pháp luật TP Hồ Chí Minh, VTV – Đài truyền hình Việt Nam, VOV – Đài tiếng nói Việt Nam, Dân Việt; Giao Thông; Tạp chí Pháp lý; Đời Sống pháp luật; Tạp chí Luật sư; Bảo vệ pháp luật … và các kênh truyền thông khác.

Luật sư FDVN tại Đà Nẵng:

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quân Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư FDVN tại Hà Nội:

Tầng 5, số 11 Ngõ 183, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Luật sư FDVN tại Thành phố Hồ Chí Minh

122 Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư FDVN tại Nghệ An:

Quốc lộ 1A, phường Quỳnh Xuân, Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Luật sư FDVN tại Huế:

56A Điện Biên Phủ, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư FDVN tại Pleiku Gia Lai: 

Số 61 Phạm Văn Đồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0788 698 666 –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Kênh Youtube của FDVN: https://www.youtube.com/c/luatsufdvn

Kênh Tik Tok của FDVN: https://www.tiktok.com/@luatsufdvn

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA FDVN 

ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI, THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ:

– Tư vấn, rà soát pháp lý về các hình thức đầu tư tại Việt Nam và các vấn đề liên quan như hợp tác kinh doanh, thuế, đất đai, sở hữu trí tuệ…

– Soạn thảo hợp đồng, biểu mẫu, hồ sơ liên quan đến các giao dịch thương mại quốc tế.

– Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng trong các vụ, việc liên quan đến đầu tư trong nước và nước ngoài, thương mại quốc tế.

KINH DOANH, THƯƠNG MẠI:

– Tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính để thành lập doanh nghiệp, M&A, tạm ngưng hoạt động, giải thể doanh nghiệp…

– Thực hiện công việc tư vấn thường xuyên bao gồm soạn thảo các biểu mẫu, hợp đồng, tư vấn các pháp lý phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp, đại diện hòa giải nội bộ doanh nghiệp…

– Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng trong các vụ, việc liên quan đến kinh doanh, thương mại có hoặc không có yếu tố nước ngoài.

ĐẤT ĐAI, HÀNH CHÍNH:

– Tư vấn, hỗ trợ pháp lý thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai và các thủ tục hành chính về thuế, quản lý nhà nước và các vấn đề có liên quan.

– Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng trong các vụ, việc liên quan đến đất đai và các thủ tục tố tụng hành chính khác.

HÌNH SỰ:

– Tư vấn, tham gia tố tụng, làm việc với các cơ quan Cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát và Tòa án trong các vụ án hình sự đối với các đương sự là người Việt Nam, người nước ngoài.

– Hỗ trợ soạn thảo đơn từ: Tố cáo, khiếu nại, kiến nghị, đề nghị giám đốc thẩm, tái thẩm … trong lĩnh vực Hình sự.

HÔN NHÂN GIA ĐÌNH, THỪA KẾ, DÂN SỰ:

– Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự.

– Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng đối với các vụ, việc Dân sự, Hôn nhân gia đình, Thừa kế trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài.

– Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý thường nhật trong cuộc sống.

NGÂN HÀNG, TÀI CHÍNH, BẢO HIỂM, THUẾ

– Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan đến lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm và Thuế.

– Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng đối với các vụ, việc Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Thuế trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài.

– Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Thuế.

LAO ĐỘNG

– Tư vấn về pháp luật lao động, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ nội quy và các quy chế lao động cho doanh nghiệp.

– Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp các vụ án lao động.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

– Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ, đại diện pháp lý trong hoạt động đăng ký sở hữu trí tuệ.

– Tham gia tố tụng giải quyết các tranh chấp về sở hữu trí tuệ.

HỘ TỊCH

– Hỗ trợ các văn bản, đơn từ liên quan đến các thủ tục hộ tịch dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.

– Thực hiện khiếu nại, khời kiện hành chính trong lĩnh vực Hộ tịch.

XÂY DỰNG, ĐẤU THẦU, NHÀ Ở

– Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan đến lĩnh vực Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở.

– Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng đối với các vụ, việc Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài.

– Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở.

ĐẦU TƯ, CHỨNG KHOÁN, KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

– Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan đến lĩnh vực Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản.

– Tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng đối với các vụ, việc Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài.

– Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.