Feel free to go with the truth

Trang chủ / Nghiên cứu học tập / SÁCH LUẬT DOANH NGHIỆP VIỆT NAM: TÌNH HUỐNG – DẪN GIẢI – BÌNH LUẬN (TÁC GIẢ: PHẠM HOÀI HUẤN (CHỦ BIÊN))

SÁCH LUẬT DOANH NGHIỆP VIỆT NAM: TÌNH HUỐNG – DẪN GIẢI – BÌNH LUẬN (TÁC GIẢ: PHẠM HOÀI HUẤN (CHỦ BIÊN))

Trân trọng giới thiệu cuốn sách “LUẬT DOANH NGHIỆP VIỆT NAM: TÌNH HUỐNG – DẪN GIẢI – BÌNH LUẬN (TÁC GIẢ: PHẠM HOÀI HUẤN (CHỦ BIÊN))” trong Dự án GIỚI THIỆU SÁCH HAY NGHỀ LUẬT.

Để các quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014 phát huy hiệu lực trong thực tế đời sống, đạt được các mục tiêu nói trên thì việc tuyên truyền, phổ biến, giải thích và áp dụng luật là một yêu cầu quan trọng. Cuốn sách Luật doanh nghiệp Việt Nam: Tình huống – Dẫn giải – Bình luận do tác giả Phạm Hoài Huấn làm chủ biên được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản năm 2015 và tái bản có sửa chữa, bổ sung năm 2016 đã đem đến cho bạn đọc một tài liệu tham khảo hữu ích về Luật doanh nghiệp năm 2014, giúp các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý và người dân có thể áp dụng và thi hành Luật một cách hiệu quả. Các quy định trong Luật được giải thích, bình luận từ nhiều chiều, có  so sánh, đối chiếu với các quy định của pháp luật về doanh nghiệp hoặc có liên quan đến doanh nghiệp ở trong nước cũng như nước ngoài để thấy được những điểm kế thừa, điểm mới và hoàn thiện của các quy định này; việc áp dụng và thực thi các quy định của Luật như thế nào cho hiệu quả nhất. Những giải thích, bình luận điều luật trở nên sáng rõ hơn thông qua các tình huống, các bản án mà Tòa án Việt Nam các cấp đã xét xử trong thực tế.

Về dự án giới thiệu sách này, hàng trăm cuốn sách luật trong tủ sách FDVN sẽ được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể chọn được cuốn sách cần thiết cho mình và vui lòng liên hệ NXB, Nhà sách để mua sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu tủ sách, không phải là cửa hàng bán sách, không quảng cáo bán sách.

TẢI FILE SÁCH PDF TẠI: SÁCH LUẬT DOANH NGHIỆP VIỆT NAM: TÌNH HUỐNG – DẪN GIẢI – BÌNH LUẬN (TÁC GIẢ: PHẠM HOÀI HUẤN (CHỦ BIÊN))

………………..

Luật sư tại Đà Nẵng:

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế:

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Bài viết liên quan