Feel free to go with the truth

Trang chủ / BÀI VIẾT & ẤN PHẨM CỦA FDVN / LUẬT SƯ FDVN TẠI ĐÀ NẴNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP

LUẬT SƯ FDVN TẠI ĐÀ NẴNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP

Hiện nay, hoạt động tư vấn pháp luật của các tổ chức hành nghề luật sư ngày càng đa dạng, phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Tuy vậy, để đảm bảo nhiều chủ thể muốn được tư vấn về pháp luật có thể tiếp cận được sự tư vấn của luật sư thì không phải khi nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ.

Nhiều người dân khu vực miền Trung với đặc thù còn gặp nhiều khó khăn, với những vấn đề pháp lý cần thiết nhưng chưa có ngay điều kiện để chi trả chi phí tư vấn để nhận được dịch vụ tư vấn từ các văn phòng luật.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo để người dân ở Đà Nẵng dễ dàng tiếp cận dịch vụ pháp lý một cách miễn phí, từ đầu năm 2019, Công ty Luật FDVN với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia pháp luật am hiểu pháp lý và năng động, với tinh thần vì cộng đồng đã sẵn sàng chia sẻ khó khăn với nhiều người dân về nhu cầu tư vấn pháp luật một cách hoàn toàn miễn phí.

Đến với FDVN, đội ngũ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí khi thực hiện việc tư vấn pháp luật với hình thức bằng lời nói trực tiếp tại Văn phòng của FDVN trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vào giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Trân trọng

Luật sư tại Đà Nẵng

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quân Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Phú Quốc:

65 Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc.

Website: www.fdvn.vn    www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Bài viết liên quan