Feel free to go with the truth

Trang chủ / Nghiên cứu học tập / SÁCH TÌNH HUỐNG PHÁP LUẬT HỢP ĐỒNG VÀ BỒI THƯỜNG TRÁCH NHIỆM NGOÀI HỢP ĐỒNG (PGS. TS LÊ MINH HÙNG (CHỦ BIÊN))

SÁCH TÌNH HUỐNG PHÁP LUẬT HỢP ĐỒNG VÀ BỒI THƯỜNG TRÁCH NHIỆM NGOÀI HỢP ĐỒNG (PGS. TS LÊ MINH HÙNG (CHỦ BIÊN))

Trân trọng giới thiệu cuốn sách “SÁCH TÌNH HUỐNG PHÁP LUẬT HỢP ĐỒNG VÀ BỒI THƯỜNG TRÁCH NHIỆM NGOÀI HỢP ĐỒNG (PGS. TS LÊ MINH HÙNG (CHỦ BIÊN))” trong Dự án GIỚI THIỆU SÁCH HAY NGHỀ LUẬT.

Quyển sách này là kết tinh từ sự nỗ lực và tâm huyết của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật dân sự. Trong mỗi bài bình luận, ngoài việc phân tích trực tiếp về các vụ việc chọn lọc được nêu trong phần Tóm tắt vụ việc, các tác giả còn đưa thêm nhiều bản án khác của Tòa án trong nước,nước ngoài có nội dung, tình tiết tương đồng để bình luận, nhằm làm rõ hơn và làm phong phú thêm nội dung của bài bình luận; đồng thời còn có sự so sánh giữa pháp luật Việt Nam với pháp luật nước ngoài về nội dung có liên quan nhằm làm tăng tính thuyết phục của các lập luận, và làm cơ sở cho các đề xuất, kiến nghị của tác giả.

Về dự án giới thiệu sách này, hàng trăm cuốn sách luật trong tủ sách FDVN sẽ được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể chọn được cuốn sách cần thiết cho mình và vui lòng liên hệ NXB, Nhà sách để mua sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu tủ sách, không phải là cửa hàng bán sách, không quảng cáo bán sách.

TẢI FILE SÁCH PDF TẠI: SÁCH TÌNH HUỐNG PHÁP LUẬT HỢP ĐỒNG VÀ BỒI THƯỜNG TRÁCH NHIỆM NGOÀI HỢP ĐỒNG (PGS. TS LÊ MINH HÙNG (CHỦ BIÊN))

………………..

Luật sư tại Đà Nẵng:

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế:

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Bài viết liên quan

Hỗ trợ online