Feel free to go with the truth

Trang chủ / Nghiên cứu học tập / SÁCH PHÁP LUẬT VIỆT NAM VÀ TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG CỦA NHÀ NƯỚC (PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI & THS. NGUYỄN TRƯƠNG TÍN BIÊN SOẠN)

SÁCH PHÁP LUẬT VIỆT NAM VÀ TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG CỦA NHÀ NƯỚC (PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI & THS. NGUYỄN TRƯƠNG TÍN BIÊN SOẠN)

   Trân trọng giới thiệu cuốn sách “PHÁP LUẬT VIỆT NAM VÀ TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG CỦA NHÀ NƯỚC (PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI & THS. NGUYỄN TRƯƠNG TÍN BIÊN SOẠN)” trong Dự án GIỚI THIỆU SÁCH HAY NGHỀ LUẬT.

Trên cơ sở tuyển chọn, trích dẫn những bản án, quyết định có tính điển hình trên mọi miền đất nước, các tác giả đã đi sâu phân tích những quy đinh của pháp luật Việt Nam về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước, từ đó bình luận, so sánh và tham chiếu với những nội dung tương ứng của pháp luật ở nhiều quốc gia khác nhau. Qua đó, các tác giả đã đưa ra một số ý kiến phân tích, đánh giá, nhận xét góp phần hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước ở nước ta hiện nay.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích đối với những nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, những người làm công tác thực tiễn, các chuyên gia nghiên cứu cũng như bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.

Về dự án giới thiệu sách này, hàng trăm cuốn sách luật trong tủ sách FDVN sẽ được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể chọn được cuốn sách cần thiết cho mình và vui lòng liên hệ NXB, Nhà sách để mua sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu tủ sách, không phải là cửa hàng bán sách, không quảng cáo bán sách.

TẢI FILE SÁCH PDF TẠI: SÁCH PHÁP LUẬT VIỆT NAM VÀ TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG CỦA NHÀ NƯỚC (PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI & THS. NGUYỄN TRƯƠNG TÍN BIÊN SOẠN)

………………..

Luật sư tại Đà Nẵng:

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế:

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Bài viết liên quan

Hỗ trợ online