Feel free to go with the truth

Trang chủ / Lao động / SÁCH PHÁP LUẬT VỀ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG Ở VIỆT NAM (TÁC GIẢ: TS. ĐỖ THỊ DUNG)

SÁCH PHÁP LUẬT VỀ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG Ở VIỆT NAM (TÁC GIẢ: TS. ĐỖ THỊ DUNG)

Trân trọng giới thiệu cuốn sách “PHÁP LUẬT VỀ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG Ở VIỆT NAM (TÁC GIẢ: TS. ĐỖ THỊ DUNG)” trong Dự án GIỚI THIỆU SÁCH HAY NGHỀ LUẬT.

Trên thế giới, quyền quản lý lao động của người sử dụng lao động ra đời từ rất sớm và luôn được pháp luật lao động của hầu hết các quốc gia chú trọng. Bởi đó là cơ sở pháp lý cần thiết được thiết lập dành cho người sử dụng lao động. Với quy định của pháp luật ngày càng hợp lý cộng với trình độ quản lý lao động ngày càng cao của người sử dụng lao động, đã tạo điều kiện quan trọng để thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nhiều tập đoàn kinh tế lớn cũng như sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc về kinh tế – xã hội của nhiều nước. Ở Việt Nam quyền quản lý lao động của người sử dụng lao động được quy định chủ yếu trong pháp luật lao động.

Nhằm cung cấp cho bạn độc muốn nghiên cứu các vấn đề lý luận, đánh giá thực trạng pháp luật lao động hiện hành về quyền quản lý lao động của ngưởi sử dụng lao động và tham khảo các đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định của pháp luật lao động hiện hành nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quyền quản lý lao động của người sử dụng lao động, đặc biệt giúp người sử dụng lao động tại các doanh nghiệp trong việc nâng cao kiến thức pháp luật nhằm hiểu đúng, hiểu hết quyền quản lý lao động của mình, từ đó thực hiện quản lý lao động trong đơn vị được kinh hoạt, hiệu quả.

Về dự án giới thiệu sách này, hàng trăm cuốn sách luật trong tủ sách FDVN sẽ được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể chọn được cuốn sách cần thiết cho mình và vui lòng liên hệ NXB, Nhà sách để mua sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu tủ sách, không phải là cửa hàng bán sách, không quảng cáo bán sách.

TẢI FILE SÁCH PDF TẠI: PHÁP LUẬT VỀ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG Ở VIỆT NAM (TÁC GIẢ: TS. ĐỖ THỊ DUNG)

………………..

Luật sư tại Đà Nẵng

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

56A Điện Biên Phủ, phường Phường Đúc, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Luật sư tại Hà Nội:

Tầng 5, số 11 Ngõ 183, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Bài viết liên quan

Hỗ trợ online