Feel free to go with the truth

Trang chủ / Nghiên cứu học tập / SÁCH PHÁP LUẬT TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – BẢN ÁN VÀ BÌNH LUẬN BẢN ÁN – TẬP 2 (TÁC GIẢ: PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI)

SÁCH PHÁP LUẬT TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – BẢN ÁN VÀ BÌNH LUẬN BẢN ÁN – TẬP 2 (TÁC GIẢ: PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI)

Trân trọng giới thiệu cuốn sách “PHÁP LUẬT TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – BẢN ÁN VÀ BÌNH LUẬN BẢN ÁN – TẬP 2 (TÁC GIẢ: PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI)” trong Dự án GIỚI THIỆU SÁCH HAY NGHỀ LUẬT.

Với kinh nghiệm 13 năm nghiên cứu và bình luận bản án trong thời gian học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại Cộng hoà Pháp và khoảng 10 năm công tác tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, tác giả đã sưu tầm, tuyển chọn được khoảng 200 bản án, quyết định, văn bản khác của Toà án Việt Nam hay của cơ quan áp dụng pháp luật khác như Cơ quan thi hành án, trung tâm trọng tài thương mại để công bố cùng với bình luận do chính tác giả thực hiện. Với những bản án và lời bình luận, cuốn chuyên khảo sẽ cung cấp cho bạn đọc một lượng kiến thức lớn về (văn bản, thực tiễn áp dụng, quan điểm của tác giả, pháp luật nước ngoài với góc nhìn so sánh cũng như quan điểm của tác giả) về trọng tài.

Sách Pháp Luật Trọng Tài Thương Mại – Bản án và bình luận bản án của tác giả Đỗ Văn Đại là một cuốn sách chuyên khảo phân tích sâu sắc từng chế định, từng vấn đề pháp lý quan trọng trong Pháp luật trọng tài thương mại trên cơ sở những vụ việc cụ thể. Các bản án được dẫn chứng đều là những vụ án thực tế được xét xử, đây còn là nguồn tư liệu vô cùng quan trọng cho các bạn sinh viên và nhà nghiên cứu.

Về dự án giới thiệu sách này, hàng trăm cuốn sách luật trong tủ sách FDVN sẽ được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể chọn được cuốn sách cần thiết cho mình và vui lòng liên hệ NXB, Nhà sách để mua sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu tủ sách, không phải là cửa hàng bán sách, không quảng cáo bán sách.

TẢI FILE SÁCH PDF TẠI: SÁCH PHÁP LUẬT TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – BẢN ÁN VÀ BÌNH LUẬN BẢN ÁN – TẬP 2 (TÁC GIẢ: PGS. TS. ĐỖ VĂN ĐẠI)

………………..

Luật sư tại Đà Nẵng:

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế:

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Bài viết liên quan