Feel free to go with the truth

Trang chủ / Hình sự / SÁCH GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG CỦA LUẬT SƯ KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT CÁC VỤ ÁN HÌNH SỰ – PHẦN ĐÀO TẠO BẮT BUỘC (CHỦ BIÊN: TS. NGÔ THỊ NGỌC VÂN & TS. LÊ THỊ THÚY NGA)

SÁCH GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG CỦA LUẬT SƯ KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT CÁC VỤ ÁN HÌNH SỰ – PHẦN ĐÀO TẠO BẮT BUỘC (CHỦ BIÊN: TS. NGÔ THỊ NGỌC VÂN & TS. LÊ THỊ THÚY NGA)

Trân trọng giới thiệu cuốn sách “GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG CỦA LUẬT SƯ KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT CÁC VỤ ÁN HÌNH SỰ – PHẦN ĐÀO TẠO BẮT BUỘC (CHỦ BIÊN: TS. NGÔ THỊ NGỌC VÂN & TS. LÊ THỊ THÚY NGA)” trong Dự án GIỚI THIỆU SÁCH HAY NGHỀ LUẬT.

Cuốn sách phân tích các kĩ năng của Luật sư khi tham gia giải quyết vụ án hình sự, như: kĩ năng giao tiếp, trao đổi với khách hàng; kĩ năng tham gia một số hoạt động điều tra; kĩ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án; kĩ năng trao đổi với người bị buộc tội, bị hại và đương sự khác…

Giáo trình được xây dựng trên nguyên tắc:

  1. Nội dung đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng, phẩm chất đạo đức, chuẩn đầu ra của chương trình khung đào tạo nghề Luật sư do Bộ trưởng Bộ tư pháp ban hành và Chương trình môn học Kỹ năng của Luật sư khi tham gia giải quyết các vụ án hình sự do Giám đốc Học viện Tư pháp ban hành;
  2. Bảo đảm sự kết nối với nội dung kỹ năng trong từng lĩnh vực cụ thể được soạn thảo trong Giáo trình Kỹ năng của Luật sư tham gia giải quyết vụ án hình sự (phần chuyên sâu);
  3. Tiếp cận nội dung nghiên cứu từ góc độ kỹ năng nghề nghiệp đặc thù của luật sư.

Về dự án giới thiệu sách này, hàng trăm cuốn sách luật trong tủ sách FDVN sẽ được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể chọn được cuốn sách cần thiết cho mình và vui lòng liên hệ NXB, Nhà sách để mua sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu tủ sách, không phải là cửa hàng bán sách, không quảng cáo bán sách.

TẢI FILE SÁCH PDF TẠI: GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG CỦA LUẬT SƯ KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT CÁC VỤ ÁN HÌNH SỰ – PHẦN ĐÀO TẠO BẮT BUỘC (CHỦ BIÊN: TS. NGÔ THỊ NGỌC VÂN & TS. LÊ THỊ THÚY NGA)

………………..

Luật sư tại Đà Nẵng

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

56A Điện Biên Phủ, phường Phường Đúc, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Luật sư tại Hà Nội:

Tầng 5, số 11 Ngõ 183, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Bài viết liên quan