Feel free to go with the truth

Trang chủ / BIỂU MẪU VÀ VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Nghị định mới ban hành sắp có hiệu lực: Nghị định 34/2019/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số quy định về các bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, ở tổ dân phố.

Nghị định mới ban hành sắp có hiệu lực: Nghị định 34/2019/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số quy định về các bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, ở tổ dân phố.

Chính phủ ban hành Nghị định 34/2019/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số quy định về các bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, ở tổ dân phố.

Trong đó có một số điểm đáng chú ý như:

  • Cán bộ, công chức cấp xã được bố trí theo quyết định phân loại hành chính xã, phường, thị trấn giảm 2 người so với quy định cũ; Cấp xã loại 1 tối đa 23 người; cấp xã loại 2 tối đa 21 người; cấp xã loại 3 đối đa 19 người.
  • Cán bộ không chuyên trách được bố trí theo quyết định phân loại hành chính xã, phường, thị trấn: Cấp xã loại 1 tối đa 14 người (giảm 8 người); cấp xã loại 2 tối đa 12 người (giảm 8 người); cấp xã loại 3 đối đa 10 người (giảm 9 người).
  • Về hình thức thi tuyển cán bộ công chức: hình thức và thời gian thi tuyển. Cụ thể, thi tuyển công chức cấp xã được thực hiện theo 2 vòng thi: Thi trắc nghiệm và thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Và nhiều quy định khác được điều chỉnh bổ sung.

Xem và tải nghị định tại: Nghị định 34/2019/NĐ-CP

……………………………………………………………………………………………………………………………………

Luật sư tại Đà Nẵng: 

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quân Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Phú Quốc:

65 Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc.

Website: www.fdvn.vn    www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Bài viết liên quan

Hỗ trợ online