About us

FDVN là hãng luật có trụ sở chính đóng tại thành phố Đà Nẵng, thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng, đồng thời chúng tôi có chi nhánh và các cơ sở ở Tp Huế, huyện đảo Phú Quốc … Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện các dịch vụ pháp lý cơ bản bao gồm: tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và cùng khách hàng tham gia các giao dịch, giải quyết các vấn đề đòi hỏi sự có mặt của kỹ năng pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp dịch vụ pháp lý, FDVN đã rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, giải đáp pháp luật miễn phí hàng tuần cho bạn đọc và trao đổi thông tin nghiệp vụ pháp lý trên Báo Tuổi trẻ, Báo Pháp luật TP HCM, Báo Đất Việt, Đài truyền hình Việt Nam (VTV8) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo Đời Sống & Pháp Luật, Dân Việt Online … và phối hợp với các phương tiện truyền thông khác …

FDVN nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức.

Do đó, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của FDVN là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

That’s the reason Paper Fellows started supplying term paper writing service, since I know what it feels like to be overwhelmed with the amount of work that has to be accomplished. And when a high percentage of your grade is dependent upon your paper, then college essay writing service getting it correctly is important. You all can now look after these problems all in the comfort of your home.

You’re probably an active player in a full assortment of circles, if you are reading this and you have heard of the demand for pay for essay leadership development socialist or direction advancement programs. It is time you know why so many people decide to go on these programs and what these programs are all about.

Honest essay producing businesses exist- they all have decent, cheap write my essay for me cheap rates , offer absolutely totally free information and they’re 100% confidential. However, in addition, there are quite a few fraud or prohibited essay writing businesses that are not and then be avoided but absolutely deceptive.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *