Giới thiệu (Luật sư FDVN, Luật sư Đà Nẵng)

FDVN (Luật sư FDVN, Luật sư Đà Nẵng) là hãng luật có trụ sở chính đóng tại thành phố Đà Nẵng, thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng, đồng thời chúng tôi có chi nhánh và các cơ sở hành nghề luật sư tại Tp Huế, luật sư tại Phú Quốc …

Chúng tôi không chỉ hành nghề luật sư tại Đà Nẵng mà hiện đang cung cấp dịch vụ luật sư rộng khắp cho các khách hàng khắp cả nước. Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện các dịch vụ pháp lý cơ bản bao gồm:

  1. Tư vấn pháp luật cho khách hàng trong nước và nước ngoài;
  2. Tham gia tố tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng;
  3. Đại diện ngoài tố tụng;
  4. Cùng khách hàng tham gia các giao dịch, giải quyết các vấn đề đòi hỏi sự có mặt của kỹ năng pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp dịch vụ pháp lý, luật sư FDVN đã rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, giải đáp pháp luật miễn phí hàng tuần cho bạn đọc và trao đổi thông tin nghiệp vụ pháp lý trên Báo Tuổi trẻ, Báo Pháp luật TP HCM, Báo Đất Việt, Đài truyền hình Việt Nam (VTV8) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo Đời Sống & Pháp Luật, Dân Việt Online … và phối hợp với các phương tiện truyền thông khác …

FDVN nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức.

Do đó, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của FDVN là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.


Luật sư tại Đà Nẵng

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quân Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/